Có vài điều về cái đạo này, các bạn. Thiên Chúa là kẻ không “uy tín”, không giử lập trường. Không muốn nói là Thiên Chúa là một Người không giử lời thì “Ngài” chỉ là một thằng ranh con.Trong sách Kinh Thánh Xuất Hành có nói đến Thiên Chúa ghi điều răn “Chớ giết người” là điều răn thứ sáu. Dạy không được giết người. Chính tay Thiên Chúa đã viết! Vậy những kẻ giết người theo lời Ala sau này có phải là từ Thiên Chúa kia hay từ Ala nào khác nữa. Chính Thiên Chúa đã nói với vua Solomon, Vua Solomon là kẻ khôn ngoan nhất trong loài người, không ai khôn ngoan bằng vua Solomon. Vua Sôlomon đã từng phát biểu ý kiến trong bài dạy của mình : “gian ác là điên rố – là ngu dại” Vậy những lời dạy của Ala trong Kinh Côran chỉ con người giết người và chặt tay những người khác có phải là hành vi của “kẻ khôn ngoan” hay không?! Giết (những) người khác và chặt tay (những) người khác rồi tống họ xuống Hỏa Ngục, lòng tốt của ai, ở chỗ nào trong chuyện này. Lời răn Chúa dạy chớ giết người (điều (răn) thứ sáu, chớ tham, chớ lấy của người (điều răn thứ 10 ở đâu). Mỗi một bàn tay của con người là “một vật vô giá”. Trên đời này con người chúng ta. Mắt, tay, chân, các bộ phận của cơ thể của chúng ta quan trọng trong “làm việc, cuộc sống, sinh hoạt cá nhân, giải trí….”, Nếu mất đi một bàn tay hay cả đôi tay thì : con người sẽ như thế nào, sẽ ra sao nếu thiếu đi một bàn tay hay đôi tay. Chúa Giê-su đã khuyên con người không nên làm chuyện ác thì hành vi giết người hay chặt tay những người khác : có ý` gì, đây là ý của ai? Thân xác của con người được tạo ra từ bụi đất xưa nay hay là từ một hoàn máu đặc. Không ngoại lệ nào cho con người, cơ thể của mọi xác phàm trên đời này đều là những thành phần, những chất có nguồn gốc từ đất ( dưới đất) chứ không thể “lấy từ đâu khác trên cuộc đời này”). Lấy từ hòn máu đặc. Là máu đã chết, không còn dùng (sử dụng) được nữa. Điều này với nhà tiên tri Môhammét là một người dốt và phàm tục (không biết chữ, lời nói mâu thuẫn, “không ai có thể chấp nhận”, ngoại trừ các bạn bè ông) thì làm sao có thể chấp nhận ông là nhà tiên tri
Đức Bà Maria hiện ra với vai trò gì (trong quá khứ) trong thế giới hiện đại ngày nay. Bà là mẹ của Chúa Giêsu, bà có phải là Ngôn sứ hay không hay (Chúa) Giê-su là một Ngôn sứ. Nếu Chúa Giê-su là một Ngôn sứ thì tại sao Đức Bà lại hiện ra cũng hơi “nhiều lần” với những con người khác nhau, lại còn trò chuyện với “họ”, xưng mình là đấng không hề bị nhiễm tội nguyên tổ. Trò chuyện với người những người khác (nhau) và dạy họ làm những điều bà muốn và công bố những tiên đoán trước trong tương lai “họ phải nhận”. “Ai cũng xác nhận bà là Đức mẹ Maria, tại sao lại như vậy, rất nhiều trường hợp Đức mẹ hiện ra trò chuyện, chỉ dẫn người ta, làm phép lạ qua những chỉ dẫn của bà, hướng “người ta” đi đúng “đường”, có lợi nhất (mà chúng ta có thể hiểu được). Gương mặt của những con người được hiện ra còn lưu giử qua những bức ảnh tới ngày hôm nay.ở Louders…và cả những nơi chỉ hiện ra trong vòm nhà thờ, với nhiều người ở Zeitoun ( Ai -Cập).
Những đất nước – xã hội Hồi giáo có biết gì về những lần Đức bà hiện ra trên thế giới này hay không, rất nhiều lần, có cả ảnh chụp, được thế giới ghi nhận
Quý vị và các bạn thân mến . Tôi là một con người cũng như các bạn. Tôi thích những điều tốt đẹp nhất thuộc về mình. Tôi cũng muốn có phụ nữ, những cô gái trong trắng xinh đẹp và những sự thoải mái văn minh trong cuộc sống. Tôi cũng muốn những điều tốt đẹp khác thuộc về tôi. Tôi không biết nói sao, nhưng mọi sự phải công bằng theo lẽ tự nhiên. Và theo luật Thiên Chúa. Kẻ khổ sở, yếu đuối trên cuộc đời lên nước trời phải “sướng”, phải “đỡ hơn” những kẻ khác đã hưởng trên cuộc đời “này”.
Giữa mạng sống (tính mạng) và những lạc thú, hạnh phúc cuộc đời và cái chết án tử hình dã man đau đớn thân thể bị chặt hết tay, chân khi bạn chỉ cần theo một tôn giáo mà bạn không có quyền lựa chọn hay bạn nói dối, phủ nhận sự thật mà cứu mạng sống mình thì bạn nghĩ các bạn (cũng như những người khác ở trên đời sẽ lựa chọn tôn giáo nào. Tôi cho các bạn suy nghĩ. Các bạn, các bạn không suy nghĩ lâu. Kết quả có sẵn, không cần suy nghĩ. Tôi nói vậy nếu bạn là người như thế nào thì các bạn cũng hiểu và có câu trả lời rồi : vì sự an toàn, mạng sống mình (sự lành lặn của thân thể) mà những người bình thường người ta có thể làm bất cứ thứ gì trên cuộc đời này để cứu bản thân mình.
Đạo nào đúng thì mình theo. Như đạo Hồi cho lấy nhiều vợ, cho phép có gươm, vũ khí, có giáp, chúng bạn “đồng minh”, tổ chức, “bạn bè” và gương sáng của nhà tiên tri Muhammét để chúng ta noi theo, Kinh Co – Ran để nghe lời dạy (thi hành những lời dạy) theo lời A La muốn; để khi có lúc nào cần thì sử có sẵn để sử dụng.
Nhà tiên tri (NTT) theo lời kể của (ông) NTT ngay từ lúc đầu đã không tin vào chính mình, nghi ngờ mình bị đầu óc (thần kinh) của mình có vần đề hay bị tà ma ám ảnh. Không xác định vật bằng ánh sáng hiện ra với mình, nói chuyện với mình là Thiền Thần Gabrien. Nhà tiên tri đã tìm đến bạn bè và người thân của mình để hỏi thăm dọ hỏi mình có bị gì hay không, có bình thường và nhà tiên tri cũng nghi ngờ vật bằng ánh sáng “lạ”. Thiên sứ Gabien không hiện ra như thường trong kinh Thánh chép (hình ảnh của con người) mà hiện ra với hình ảnh là một vật bằng ánh sáng lạ. Và ngôn sứ chỉ hiện ra với một mình nhà tiên tri Muhammét (không công khai) bảo ngài học thuộc trong khi ngài không biết chữ rồi về đọc lại cho người ta viết và chép vào Ko Ran (?!!). Nhà tiên tri như là một công cụ để làm mọi việc của (ánh sáng “lạ lùng đó) Thiên sứ Gabrien. Chỉ một mình NTT (không với ai khác hơn NTT được). Mọi việc 2 người này làm (một người chỉ với một người (và người “được dẫn dắt” cũng không có trình độ, khả năng xem các sách vở khác, không có trình độ lãnh đạo. Nhà Tiên tri không biết gì không sửa gì – “không hiểu gì”. Chỉ nghe lời một phe của “ánh sáng lạ mà thôi). Cả thế giới này đang nghe ai. Nghe lời của một con người bị tà ma ám ảnh mà thôi.
Thiên sứ đã dẫn dắt nhà tiên tri đi gặp từng nhân vật quan trọng trong Kinh Thánh trên Thiên Đàng một cách mau lẹ thoáng qua; Trong câu chuyện nhà tiên tri kể có con Nhân Mã mặt người mình ngựa chở nhà tiên tri đi Thiên đàng đáng để tìm hiểu con Nhân Mã đó chúng ta gặp nó nên kêu nó bằng gì, nó ăn gì, nó có đồng loại hay không. Con này không ai nhắc đến (chỉ có nhà tiên tri kể về nó cho bạn bè của ngài nghe) nhưng nó với một cái mặt người thì không biết nó có hiểu ngôn ngữ người ta nói với nó, nó có cần roi (có đánh nó được(?!)) và yên cương không, cha mẹ của nó có hay nó là công trình sáng tạo của ALa, nó là đực hay cái. Nó chưa hề được nhắc đến trong bất ký văn bản nào của Kinh Thánh (cũ) trước đây. Vậy là các bản Kinh Thánh và KoRan còn thiếu về loài vật này. Không biết đối xử với nó là người hay là thú (vật), trên thiên đàng còn con nào mặt người mình thú như nó nữa không. (NTT không kể về Thiên đàng (có những gì trên đó) : Thiên đàng “là một chỗ nào đó và các nhân vật Thánh trước đây có vẻ xa lạ với Ngài vì ngài là con người ít hiểu biết (không biết chữ, không được học) và là người phàm tục. Ngài lên Thiên đàng để gặp các nhân vật trong Kinh Thánh và điều lớn nhất của ngài là Ngài một con người phàm tục đã đi nghịch tất cả những điều răn. Mà xác định Ngài lên Thiên Đàng cũng giống như Satan làm chủ Thiên đàng vậy (vì Satan cũng là kẻ tội lỗi). Mục đích chính của việc này là nói lên Muhhammét là kẻ tội lỗi mà còn lên Thiên đàng gặp các nhà tiên tri, các ngôn sứ (chứng tỏ là Thiên đàng là một nơi các kẻ dâm dục, bỉ ổi, buông thả những kẻ độc ác nhất trên đời Thiên đàng là của mọi người những kẻ đối xử với người khác bất công có thể lên Thiên đàng dễ dàng. Và để mọi người trên cuộc đời (những người phàm tục đã từng có vợ, ăn ở với nhiều người so mình với những vị thánh, xem “họ” là những kẻ ngốc. Trong khi chúng đánh nhau, chúng ăn ở với nhiều phụ nữ, chúng có nhiều vợ, chúng giết người, chúng có vũ khí, của cải, chúng đối xử bất công với những người trên đời. Chúng không phải làm gì mà (chúng) chỉ hại người, bắt buộc người khác phải nghe lời mà chúng lên được “Thiên đàng” được đặt làm vị “Thánh” cao nhất. Chứng tỏ Thiên đàng là một nơi bất công rối ren nơi mọi kẻ xác thịt, phàm tục, sung sướng, giàu có, giết người hung ác có thể vào dễ dàng. Chuyến đi đến Thiên đàng và về có vẻ gấp gáp,dễ dàng và nhanh chóng như một buổi đi xem “hề”, xem kịch, mà những vị thánh còn thua nhà tiên tri. Nhà tiên tri lớn hơn tất cả các vị thánh (!) nhà tiên tri chỉ gặp mặt những con người trên Thiên đường hình như ai cũng là người bình thường cũng như “Ala” : một kẻ ác độc, bất công (?!! ?? …!!!).
– Thiên đường có vẻ vắng vẻ, nhỏ bé tầm thường, không gây ấn tượng cho nhà tiên tri. Chuyến đi không quan trọng bằng những bằng chứng về những sự kiện, những lời nói của đoàn khách thương đang trên đường trở về mà họ sắp về kể “nó có liên quan tới (chuyến đi) cuộc du ngoạn, trở về từ Thiên đường của nhà tiên tri?!” Lời ông (thuật) kể lại (có vẻ hình như) không đáng tin bằng những bằng chứng về đoàn khách thương mà ông gặp trên đường về mà ông kể ông thấy họ và nghe họ trò chuyện, còn họ chẳng ai thấy ông. Ông chỉ thấy những sự kiện họ trải qua, còn họ không thấy ông. Làm sao nhà tiên tri đã nghe họ nói chuyện, họ đã đi bằng đường nào, con Nhân Mã đã chở ông đi bằng đường nào, khoảng cách nào, tốc độ nào mà ông có vẻ như ở gần họ khi họ trò chuyện hẳn là ông ở rất gần và tiếp cận lâu mới nghe họ nói chuyện rõ như là ông nấp gần họ không thấy ông chứ người ta nói chuyện khi trở về không ở gần lâu làm sao mà nghe rõ lời người ta nói chuyện được và những sự kiện của người ta mà không có thời gian làm sao quan sát được kỹ và rõ như vậy. Ông không giống những ngôn sứ, những nhà tiên tri khác trước đây độc thân, vững chãi, lập trường cứng rắn, can trường (là những người hầu như không có tài sản vật chất gì của mình hay có gì lo cho mình nhưng tính tình mạnh mẽ, rõ ràng), nghèo nàn, không có gì đáng giá trong tay, con người đơn sơ, khắc khổ cô độc, tôi đòi, lang thang không tiền bạc hầu như tài sản không có gì – không có vũ khí và những người bạn bè, người hầu, những nô lệ, thân cận khác bỏ tất cả theo Chúa trước đây (tất cả văn bản Kinh Thánh). Ông Muhammét thì có nhiều bạn bè; người thân, vợ con, tài sản, nhiều mảnh đất và ông không biết chữ mà ông có bạn bè, quân lính biết sử dụng dao kiếm, và vũ lực, ông biết mình là kẻ tội lỗi đi lên Thiên đàng mà còn vợ con (những người vợ), bạn bè đang đợi ông về. Ala có biết ông là người thế nào không mà chọn ông. Những ngôn sứ, tiên tri khác có buồn cho đời mình khi gặp ông, biết ông như vậy không??!. Do đâu mà những nhà tiên tri, ngôn sứ và những môn đồ của Chúa Giê su lãng phí cuộc đời của mình đến vậy. Ông không như những nhà tiên tri khác, ông có vợ con, bạn bè, gươm, tiền bạc, mưu sinh nuôi vợ con, lấy thêm vợ, sinh thêm con (ông có nhiều vợ, đi buôn biết đánh nhau (giết người),- ALa hài lòng về ông vì ông dám giết người, chặt tay những kẻ không theo ALa và ông nên chọn ông và dạy ông phải làm như vậy để mọi người mà ông hay những người theo Hồi giáo của ông gặp được một là vô đạo (không có đạo) theo đạo hai là phải chết. Những kẻ không theo ngôn ngữ của ông không học đạo được kết cục của chúng là là chết dưới lưỡi gươm quân (đạo Hồi) của ông. Những cuộc chiến tranh đang đợi ông ông phải bắt những kẻ giàu có quyên góp cho ông thành lập phát triển đạo Hồi, giết ai không theo đạo ông chống lại ông, không tin ông là ngôn sứ của ALa. Mà ông (nhà tiên tri) lên thiên đàng bằng con đường nào?). “. không được ổn thỏa có một mình ngài Thiên Sứ (có vẻ) lén lút, mờ ám “quá”. Lời nói của Thiên sứ cũng “khó hiểu”. Nếu nói Muhammét được tạo ra từ một hón máu đặc. Máu thường đông, đặc khi nó có đã chết, nó không còn có ích cho sự sống nữa và nó là một thứ dơ, ghê tởm, máu đặc, có ai thích nhìn thấy trông thấy hòn máu đặc. Máu đặc không có giá trị gì trong cơ thể sống mà “gây hại”. Lời nói của Thiên sứ Gabrien (trong) trường hợp này không đúng. Hòn máu đặc không có liên quan tới việc tạo ra (nhà tiên tri) Muhammét. Mọi con người “đều được tạo thành bằng bụi đất” trên thế gian này Muhammét có ngoại “lệ”. Khi mất đi tiên tri khi nằm dưới mồ là hòn máu đặc không phải là đất như lời Thiên sứ Gabrien nói có đúng hay “không”.
…Nhà ngôn sứ (tiên tri sai) Muhammét đã từng có (ít) sơ sơ 13 người vợ và các con, các con trai chết hết từ khi còn nhỏ, còn ba người con gái còn sống. Con gái út (nổi tiếng) tên Fatima cũng là địa danh nơi đức bà Maria hiện ra (đức bà Maria, mẹ của Thiên Chúa Ngôi hai (Chúa Giê-su). Đức bà đã hiện ra với mấy đứa trẻ chăn cừu trò chuyện nhiều lần và dạy đọc Kinh mân côi và các điều (tiên tri đức bà Maria đã dạy) khác. Là nơi mặt trời biểu diễn nhảy múa cho 80.000 người xem thời bấy giờ, khiến sự kiện này trở nên nổi tiếng và có tiếng vang (phạm vi) thế giới…
Lúc trẻ nhà ngôn sứ (phát ngôn sai, tiên tri sai) hành nghề buôn bán, ngài cũng có thời gian làm hiệp sĩ đấu tranh, giúp người dân chống lại những kẻ có quyền thế hiếp đáp, bắt nạt, “nhà ngôn sứ” lớn lên thì nảy sinh tình cảm với một góa phụ và lấy người đàn bà này làm vợ. Sau khi vợ lớn (vợ đầu) của ông mất ông buồn rầu và (sau đó) ông lần lượt lấy thêm 12 người vợ nữa!
Thiên thần hiện ra là một vật bằng ánh sáng, không giống bất kỳ những lần Thiên Thần hiện ra với thân xác con người đến bình thường hay bất ngờ với những con người một cách tự nhiên đến giữa con người như những trường hợp nào trước đây.
Hiện ra trong hang núi, hiện ra nhiều lần trong hang núi với một mình “nhà tiên tri”, ngôn sứ Muhammét.
Có đoạn “Thiên Thần” hiện ra với “ông” Muhammét đã có nói với “nhà tiên tri Muhammét” là ông Muhammét được ALa tạo ra từ một hòn máu đặc. – Mọi con người đều được tạo ra từ bụi đất, không có ai trong loài người không được tạo ra từ bụi đất (ví von nhưng “đúng”, là sự thật, mọi thành phần cấu tạo nên cơ thể con người trong cơ thể đều có cấu tạo, bắt nguồn (từ đất), có trong đất). Máu đặc : máu trong cơ thể là máu loãng để có thể chảy (được) trong cơ thể.
Từ xưa nay bất cứ các sự kiện lớn nào được viết trong cuốn Kinh Thánh đều được thần khí Thiên Chúa hay ngôi ba Thiên Chúa ngự đến (hiện đến) với loài người viết trong Kinh Thánh hay qua các thiên thần trong thân xác người phàm tìm gặp; đến với những con người trong Kinh Thánh hoặc những phép lạ lớn lao của các ngôn sứ, hay từ những tiên tri có những ý nghĩa lớn lao (trong lịch sử) của những nhà tiên tri nghèo khó (khốn khổ). Nhưng đại để những con người được Thiên Chúa ban ơn kêu gọi nhắn nhủ thường không quan tâm tới chuyện tìm “đến” xác thịt con người hay những lợi ích “vật chất” của mình, bạn bè hay vũ khí tự vệ, những con người có học, tế nhị, thông minh; sắc sảo, hết lòng vì Thiên Chúa.
Nhà tiên tri Muhammét thì được giết người tra tấn hành hạ người khác, bắt người ta tin mình không được tìm hiểu hay có ý kiến nếu mình sai, phản bác về mình.
Nếu theo gương của nhà tiên tri Muhammét thì mức độ có vợ thực tế bao nhiêu, đến bao nhiêu là có thể đủ; tùy trường hợp nhưng với mức độ lấy vợ như vậy là ít với nhiều người thì một người 70-80 người vợ, hay ít thì 4 mươi mấy 50 nếu không “có” quy định số người vợ “thực tại” trong xã hội Hồi giáo (đàn ông có thể đánh đập, bỏ vợ) thì số người vợ có thể mà một người có thể lấy noi theo nhà tiên tri Muhammét, phát huy đến mức cực đại là bao nhiêu. Vậy thì có sự tôn trọng với những người đàn ông về trinh tiết những người phụ nữ bị bỏ ra để lấy tiếp hay không. Nhà tiên tri thích lấy phụ nữ góa làm vợ, tâm lí nhà tiên tri là gì. Sự cân bằng về giới tính : ở đâu trên thế giới có sự cân bằng về mức độ lệch giới để có thể cung cấp nhiều phụ nữ để đàn ông có thể lấy vợ và tự do tìm hiểu, lựa chọn quan hệ nhau như vậy. Lựa chọn không được, chỉ có thể lựa chọn sau khi đã sống, ăn ở với nhau, người đàn ông đánh phụ nữ, hành hạ phụ nữ, để phụ nữ ra đi nếu không thích và có sự lựa chọn khác cho “riêng mình”. Phụ nữ khi bị đánh đập, bạo hành cũng không có tiếng nói “nào được”, không thể bỏ đi, Pháp luật không can thiệp.
Có lòng tốt, sự dư giả rơi vãi nào ở những xứ Hồi giáo khi người phụ nữ không có tiếng nói, không làm chủ gia đình còn đàn ông thì phải lo gia đình, nuôi những người vợ, ăn cắp thì bị chặt cụt tay, có ai muốn mình không có của cải để có nhiều “vợ”, có đủ ăn, đủ sống, đủ sức khỏe để “sống thật khỏe và vui bên những người vợ” và lo cho vợ, gia đình. Có ai muốn mình mất vợ, bỏ đói con, “túng thiếu rồi trộm cắp, dẫn đến tình trạng bị chặt cụt tay hay không!?!…??” Lòng tốt ở đâu ra, sự bố thí ở đâu ra, có ai nói cho người khác vợ hay có ai muốn vợ con mình đói, đi trộm cắp và bị chặt (cụt) tay hay không…?!…” Tại sao gương của nhà tiên tri không được noi theo là mỗi người “có được bao nhiêu vợ tùy ý thích (mà phải sửa đổi thành luật ít vợ hơn, 4 vợ hay có chỉ thị nào từ nhà tiên tri hay từ ALa, có chỉ thị lấy ít vợ hơn từ Ala (hay từ ngôn sứ, thiên thần) nào nữa chăng. Những giáo sĩ Hồi giáo có biết gì về văn minh thế giới (văn minh từ đâu có) hay biết về cuốn Kinh Thánh về đạo Thiên Chúa, những sự kiện trên thế giới vang dội trên thế giới này hay bưng tai không nghe, không tìm hiểu, kiểm chứng vì sợ chết, mất hạnh phúc, danh vọng ảo, quyền lực chăng? Nếu Thế giới phát triển theo hướng nơi nào cũng là đạo Hồi thì ai cũng lo lấy vợ, hưởng thụ và tối ngày cầu kinh cùng ALa thì phát triển thế giới, những việc gánh vác thế giới này ai lo, ai cũng lo cầu kinh cùng Ala suốt và nghĩ về “Mecca” thì ai sẽ làm việc, nghiên cứu không ngừng nghỉ, làm những công việc trong xã hội nếu “đúng”, không sai thì ai, ai sẽ làm trong những tháng trời không làm việc đó trong xã hội bây giờ, ai sẽ săn sóc người khác, chuyên tâm vào công việc để nó hoàn thành, không phí thời gian của cuộc sống, cống hiến cho xã hội, con người.
Kinh Cô-ran có đề cập đến luật lời khai, lời chứng của phụ nữ chỉ có nửa giá trị tại tòa án so với nam giới( đàn ông,con trai). Phụ nữ tại sao những lời nói, lời khai của họ không đáng tin, phải chăng Kinh Thánh có lời chép là “phụ nữ không công chính” nên sửa thành Kinh Kô-ran trại ra như vậy. Tại sao cuốn Kinh Thánh lại chép là phụ nữ là những người không công chính. Xét về mức độ sức khỏe, cấu tạo cơ thể thì phụ nữ là những người yếu đuối, yếu hơn nam giới nhiều và ở thế bị động. Cơ thể không được thoải mái trong giao tiếp, làm việc, không nhanh nhẹn, khỏe mạnh và mạnh mẽ bằng nam “giới”, cơ thể “phần nhiều là để (làm đẹp) phục vụ cho gia đình (chồng), có con (sinh, nuôi con)”, chóng tàn, bị những yếu tố sinh lí tự nhiên (kinh nguyệt) hay lập gia đình có chồng con (cơ thể) nhan sắc thay đổi, áp lực làm đẹp phục vụ nam giới, danh dự trong (cuộc đời) xã hội. Nhiều yếu tố bất lợi gộp lại, phụ nữ lại yếu đuối về mặt tâm lí, thấy mình bị đối xử “bất công” hơn nam giới nên phụ nữ ý thức, quan tâm đến bản thân mình, gia đình mình vì phụ nữ ít chỗ dựa, danh dự là yếu tố phụ khi đã có gia đình, sinh con nên phụ nữ hay ích kỷ, nhỏ nhặt, vô tâm và làm một chút những việc như hành hạ, chế riễu những kẻ khác để thỏa mãn tâm lý phái yếu, cơ thể phiền phức của mình. Nhưng phụ nữ vẫn là những người tốt cần được mang, chịu ơn. Không ai sâu sắc bằng phụ nữ. Họ là phái yếu, kín đáo, phải lo cho bản thân, gia đình nên họ có quyền được chọn lựa những gì tốt nhất cho mình “như họ muốn?” và được ưu tiên vì những bất hạnh, thiệt thòi trong cuộc đời làm phụ nữ “của mình”. Phụ nữ không phải không đáng tin hay bịa đặt, giả dối trong cuộc sống mà họ chỉ nhỏ nhen, ích kỷ, vô tâm, đòi hỏi những gì họ xứng đáng được nhận “cho công bằng trong cuộc sống” với (bọn) họ. Và họ cũng ngầm thích cho những người khác một trận, đày đọa cho thõa, tâm lí (là phụ nữ) phải chịu những bất công về những gì sinh lí, cơ thể họ phải chịu đựng. (Hơi ác nhưng phải không tốt, không đáng tin, phụ nữ nếu tâm lí họ vui, bạn đáp ứng đầy đủ những gì họ quan tâm, họ sẽ quên đi và hạnh phúc vì họ là phụ nữ, họ sẽ là một nửa của thế giới còn nếu bạn coi thường, bỏ rơi, chà đạp họ, khinh bỉ (xúc phạm) họ thì phụ nữ vẫn là phụ nữ nhưng tình cảm đã chết, bị tổn thương, họ sẽ mặc kệ mọi người trên cuộc đời (trong đó : có cả bạn) và sống chỉ để sống mà thôi. Hãy cư xử cho đúng, tôn trọng, quý trọng, họ là những con người vĩ đại được Thiên Chúa làm ra để thế giới rực rỡ, hoàn hảo, hãy có trách nhiệm, đúng mực, thông cảm, rộng lượng, yêu thương và đối xử công bằng, có trách nhiệm và đúng mực, rộng rãi, họ sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình và họ cũng là những người tốt, biết thông cảm, bình thường trong xã hội “này mà thôi”. Nhưng lúc nào cũng có khoảng cách, họ cũng yếu đuối, lo cho bản thân họ (gia đình họ) trước tiên và không lo cho người ngoài họ không màng tới, không quan tâm vì họ là phụ nữ, phái yếu, cần được ưu tiên hơn.
Sau khi gặp vật bằng ánh sáng hiện ra với mình “ngôn sứ” Muhammét về nhà với tâm trạng lo lắng, sợ hãi không biết tâm trí mình có được ổn định không hay có bị ma, quỷ ám ảnh (hay không) hàng tháng (nhiều ngày liền) . Sau khi ổn định tâm lí và đi ngồi thiền trong hang núi (tiếp) thì gặp lại vật bằng ánh sáng “đó” nữa!!!. Không biết chữ và không liên quan tới những nội dung viết trong những văn bản cần chỉnh sửa. Nhờ người khác viết và áp dụng luật tử hình nếu những người khác không nghe hay bác bỏ những điều mình “đã” chỉnh sửa dù không biết gì về những điều mình đã sửa từ đâu và nội dung chỉnh sửa thế nào(!) Không biết gì về chúng và không đọc được chúng và loan truyền chúng tại quê hương mình. Áp dụng hình thức tử hình những ai không nghe hay chống lại mình, không tin tưởng mình. Ai đã thi hành những “luật” này. Tử hình bằng cách đóng đinh vào thập giá, giết kẻ cướp, chặt tay kẻ cắp có xứng đáng là hành vi của một con người đạo đức, là việc làm của kẻ đứng đầu, được đứng trên xã hội, nắm quyền và là kẻ (phải) đứng ra làm gương mẫu cho xã hội (loài người) khi xem mạng người, sức khỏe, sinh mạng, danh dự, những bộ phận, cơ quan trên cơ thể của những người khác không ra gì. Ở những nước Hồi giáo làm sao để có được nhiều vợ. Phải làm sao để có hạnh phúc, cuộc sống sung sướng đòi hỏi phải có tiếng nói trong xã hội, của cải, bạn bè, người thân, quyền lực, vũ khí…
Cả thế giới đáng bị tử hình trừ người ở những quốc gia Hồi giáo, có đúng không?
Phụ nữ trên khắp thế giới không đeo mạng che mặc, không ăn mặc kín đáo, không theo đạo Hồi, không nghe lời Ala phải bị tử hình đúng hay sai.
Họ không theo luật của Ala, không giết kẻ cướp, không chặt tay kẻ trộm, họ uống rượu ăn thịt heo ướp gia vị được chiên, rán, xào, nướng, …nấu (họ thấy ngon) họ cảm thấy hấp dẫn, thơm tho ăn rất ngon miệng và họ uống thêm bia, rượu (bọn họ có tội hay không, phải làm gì để sửa đổi “họ”, tất cả bọn họ trên thế giới này cũng rất nhiều xử như thế nào. Bọn họ không nghe, không muốn và không chịu theo đạo, họ không biết Ala là ai, họ có đáng bị (giết) tử hình không!?
Tại sao Đức bà Maria lại hiện ra ở Fatima nhiều lần và chỉ “con người ta” nên đọc kinh mân côi, kinh của đạo Thiên Chúa. Vậy làm sao đàn ông ở đó có thể có nhiều vợ, lấy nhiều phụ nữ làm vợ và làm sao có thể đi cắt âm vật con gái, vợ người ta được ở Bồ Đào Nha hay ở những nơi khác của thế giới. Ở đâu trên thế giới, cuộc đời này có những người đàn bà đi (sanh) đẻ một lần một người đẻ – đẻ được 13 đứa con gái và một lần đẻ, đẻ được một người con trai. Ở đâu vậy đàn bà, con gái ở đâu ra để lấy cho nhiều và Ala nhân đạo, tốt bụng là sao. Con gái người ta lấy hết, những người chưa vợ, không vợ tính làm sao. Ai sanh đẻ đây và có những kẻ thích “quan hệ” bỏ vợ, lấy vợ mới, lấy vợ mới hoài, bỏ vợ cũ hoài, lấy vợ mới, bỏ vợ cũ hoài, chê vợ cũ : tính sao với chúng đây.
Lương tâm là cái gì, một chuyện nhỏ mà giết, chặt tay vậy nhân cách, lòng nhân đạo, thương xót, những việc thiện có ý nghĩa, giá trị như thế nào, có thể so sánh với lòng thương xót những kẻ thiếu thốn vì miếng ăn không ai cho mà phải đi kiếm ăn bằng cách ăn cướp, trộm mà bị giết, bị chặt tay không, thật là từ bi, nhân đạo, giết kẻ khác để chúng không cướp của, chặt một bàn tay mỗi lần trộm cắp, đạo đức của các xã hội nhà nước Hồi giáo, quả thật là thương xót và nhân đạo. Ai trong nhân dân bọn họ biết bố thí cho những người nghèo, (những) người khác, kẻ khác. Của cải người dân lấy ở đâu ra mà bố thí trong khi có cả đống vợ con và nhu cầu “của bản thân” để chăm sóc gia đình vợ con lấy cái gì mà cho trẻ mồ côi hay bố thí!
Phụ nữ thì bị bắt buộc trùm đầu và cơ thể phải ăn mặc che kín mít từ đầu tới chân, cắt âm vật phụ nữ không hỏi ý kiến họ nhằm làm cho phụ nữ không ham muốn, cho họ sống đạo đức, thanh khiết, đứng đắn có áp dụng được đối với tất cả phụ nữ toàn thế giới. Phụ nữ bị đè bẹp, những nhu cầu có một cơ thể (với) các cơ quan đầy đủ, quyền có những đòi hỏi sinh lý, quyền được thoải mái, hạnh phúc, thõa mãn nhu cầu tâm, sinh lí bị cắt bỏ ((đã) bị hủy hoại – làm méo mó) tiếng nói và quyền lợi, quyền được hạnh phúc, quyền được tự do của họ (đã) không được tôn trọng.
Một người không biết chữ mà có thể làm ảnh hưởng đến nhiều quốc gia trên thế giới vì những lời của mình đến như vậy.
Nếu tất cả các nước văn minh, phát triển trên thế giới này phát triển về hướng đạo theo Hồi hết thì có (còn) văn minh trên thế giới hay không, văn minh trên thế giới có còn tồn tại hay không.
Những quốc gia Hồi giáo, có lẽ đã được tổ chức mạnh, họ đã bưng tai bịt mắt những tín đồ Hồi giáo để những tín đồ Hồi giáo không biết những sự việc xảy ra trong thế giới giới hiện đại như sự kiện Đức bà hiện ra với ba trẻ chăn cừu ở Fatima (Bồ Đào Nha) và bảo chúng kêu gọi mọi người đọc Kinh Mân Côi và bà Vanga một nhà tiên tri là tín đồ của Thiên Chúa giáo, các tín đồ đạo Hồi có biết. Những quốc gia có tiếng là tài giỏi cũng không can thiệp, làm gì được. Văn minh trên thế giới này tồn tại trên một thái cực mỏng manh vững chắc với sự vô tâm đáng ngạc nhiên của các nhà truyền giáo, những lãnh tụ của các quốc gia được bầu chọn : “có tiếng là quốc gia văn minh, phát triển …” mà bỏ mặc một phần của thế giới trong đêm trường trung cổ, những con người cúi đầu trước cái ác, những cái vô lí để bảo vệ mạng sống, sức khỏe “mình”.
Những người theo Hồi giáo muốn làm gì, đã làm gì với những người không theo Hồi giáo và người không theo Hồi giáo có “làm gì” với những người Hồi giáo sang đất nước của mình.
Nhân loại ở những nước văn minh tiến bộ có cá nhân nào biết rõ về “nó” mà muốn Hồi giáo phát triển trên quê hương, xứ sở mình, cho người thân, con cháu mình sử dụng. Nghe truyền thụ hoặc du nhập cho phép đem về (nước) để sử dụng một tôn giáo bưng bít, bất chấp; Những cái ác, những điều dã man được trọng vọng, tôn lên (cao). Tội ác nào lớn hơn những tội giết người không lý do, giết oan, coi rẻ mạng sống, hạnh phúc, cơ thể (phụ nữ) con người, quy tội và cách xử không rõ ràng, không hợp lý, ngông cuồng, không xứng là hành vi của con người còn tệ hơn hành vi của loài vật. Chặt tay những người khác một cách không trách nhiệm, ý thức, hành động rẻ mạt, tồi bại không xứng đáng làm người. Bố thí ở đâu, thương xót, lòng vị tha ở đâu, không tôn trọng sự thật, không cho lấy 13 vợ theo gương nhà tiên tri là đúng hay sai. Nhà tiên tri chỉ cho phép kêu thượng đế của mình là Ala và những bản Kinh Kôran là những bản Kinh viết bởi tay con người, không bởi tay Ala hay thượng đế. Thượng đế không có làm nên bản Kinh “đó” ai nghe theo thì “nghe”. Hãy đối chiếu Kinh Thánh và Kôran : một bởi tay thiên Chúa còn một bản thì … để con người trên thế giới này kính sợ Thiên Chúa, yêu mến Ngài và biết con người, định nghĩa đúng về (những) con người trên cuộc đời này và con người là như thế nào, bản chất của con người. Sự khôn ngoan, sự dũng cảm, biết thay đổi hay là (chỉ) để ứng nghiệm với những lời tiên tri (trong sách thánh) của Chúa, Chúa chúng ta.