Có nhiều người không biết đến cuốn sách nhỏ. Sao các bạn im lặng để con người ta “giết, hại” nhau và sống không tin tôn giáo nào, không có chân lý. Thiên Chúa Ngôi ba không có thật và không hiện đến với tôi được sao. Cuốn sách nhỏ này là vô dụng, vô nghĩa, không giúp được ai sao. Hãy nhớ kỹ hành động của các ngươi và những điều răn của Thiên Chúa và những người vì sự im lặng của các ngươi mà sa ngã, vấp ngã. Các người có thể hủy diệt lời của Thiên Chúa được hay sao. Các ngươi đang đem “cái gì” để đánh đổi cho sự im lặng của mình. Các ngươi coi thường mười điều răn và những lời Thiên Chúa nói với con người chúng ta hay sao? Xã hội bây giờ như thế nào ở những vùng con người đa số theo Phật giáo mà không giử luật “đạo” (giới răn) hay ở (những nơi) có những con người (theo) vô thần [mà ít (thiếu) hiểu biết],… ?

Các bạn. Tôi chân thành xin các bạn bỏ qua “những tội lỗi và những sự hèn nhát của tôi. Sự thật là tội lỗi của tôi. ” Chính tôi đã chọc ghẹo các giáo sĩ “linh mục” ⌈các cha cố : (cha) cố (dạy) đạo⌉ ở Lương Hòa Thượng và bọn chức sắc “trẻ tuổi (ác, hèn (tồi bại), gian (ác), hiểm ác trong giáo xứ, và những kẻ cũng có “tiếng nói – có vai vế (và có tuổi trong giáo xứ nhưng “hiểm (hiểm độc), gian ác và hèn (hèn nhát), ngu đần “ích kỷ (tham lam) và không kiên định; cạn nghĩ trong giáo xứ; Tôi thấy nhiều người “có những điều kiện tốt” (có thể giúp các bạn những người (như các bạn đã từng gặp hay chưa gặp) có thể gặp nguy hiểm bây giờ⌋ được. Từ khi Thiên Chúa thông báo cho những con người “làm trong các cơ quan “công giáo từ những tháng cuối năm 2016 qua những việc tôi làm và trên face book của các trang face book của một vài trang nhóm, hội và một số ít trang cá nhân của những con người trên các trang MXH. tôi cũng đã đi đến giáo xứ, họ đạo khác nhưng “họ tảng lờ; nghĩ tôi dối (gạt) họ”, họ là người phàm nên xem những lời tôi nói là giả , nên “im lặng” , họ cũng không tin những gì tôi trao đổi và “muốn những gì tôi trao đổi với họ là “giả (giả dối), nhảm nhí…” và những gì tôi đem đến cho họ cũng bị xóa nhòa, “lướt qua (quên lãng)” như những “điều” (“những gì vớ vẩn” trên đời này) và những thông tin “tôi cũng đã công bố “cho một số người trên mạng xã hội và các trang cá nhân, nhóm (các khu vực, địa phận nhưng bị ẩn và gạt khỏi những trang Face book đó!); Có không ít người biết tôi “làm cuốn sách nhỏ” họ vẫn cứ yên lặng và nghĩ “tôi nói nhảm như những việc (những chuyện) họ gặp thường ngày “nhảm nhí” như bao nhiêu chuyện thường ngày “họ” gặp và chứng kiến của “những gì ,… (các thông tin nhảm; “ảo” trên mạng internet đầy dẫy thông tin (tin tức) của con người ở đất nước như là nước chúng ta, trên cuộc đời này… Cái chuyện một con người “viết cuốn sách nhỏ và dám lồng nội dung “cuốn sách nhỏ” vào K T. Các bạn nghĩ “đi” nó lớn hay bé .

Từ khi tôi công bố cho các bạn “biết”. Tôi có làm “cuốn sách nhỏ đến nay thời gian đâu phải là “quá nhỏ”. Im lặng chờ đợi (cái gì) điều gì. Tôi thấy các vị có vai vế “có tiếng nói mà im lặng trong cơ quan “công giáo” trong giáo xứ mà tôi phẫn uất (phẫn nộ), bức xúc, … Các bạn thông cảm cho tôi. Vì “Cuốn Sách Nhỏ (này)” viết cho các bạn đọc phải hay và “hấp dẫn” các bạn “muốn đọc mới hay phải không. Các vị “làm trong các cơ quan công giáo (các vị linh mục, giáo sĩ xin đừng buồn. Tôi biết trong thời gian tôi “bấm (viếtlàm cuốn sách nhỏ (này) mà không thèm đếm xỉa mà còn : vô ý chế nhạo ngầm, chọc ghẹo; trêu đùa; ngạo nghễ (có thể có vẻ có “một sự chế nhạo ngầm”) nhưng tôi chỉ muốn chứng tỏ khả năng của mình mà làm vậy thôi. Tôi chỉ muốn làm cho “những lời tôi viết tôi làm, tôi bấm lý thú, lôi cuốn; cuốn hút, thu hút, có sức lôi cuốn (hấp dẫn) được các bạn trẻ trong thời đại tràn ngập các loại thông tin trên (các trang) mạng internet. Tôi đã “làm những gì tôi cần làm và phải làm vì lời Thiên Chúa hứa với tôi (tôi cũng không muốn viết như vậy và có những ý định đùa trên “những sự hy sinh (danh dự, sĩ diện của các bạn hay gì đâu!) Tôi thừa nhận tôi có “bấm, có “viết” những lời lẽ ngầm làm các bạn, các vị làm trong cơ quan công giáo là các vị làm lớn đứng đầu phải đau khổ, … tôi cũng không muốn nhưng vì tôi cũng muốn có được những gì của “riêng mình” nên có những va chạm có vẻ “độc ác” nhưng tôi không thể làm thế nào khác (trong đó cũng có một phần lỗi của các vị). Đây là những mong muốn của tôi. Các bạn im lặng trong khi thông tin tôi đã công bố qua hành động của Thiên Chúa. Tôi cũng hy vọng, mong muốn những điều tốt đẹp đến với mình qua những lời “hứa ở trên”. Nhưng sự thật tôi cũng không cần đâu. Ý của “người muốn tôi làm sách nhỏ muốn những lời tôi viết là những lời lẽ (như ý “người”). Những lời lẽ dù ra sao đi nữa mong các bạn chấp nhận. Vì các bạn cũng có một phần lỗi và nhiều người đánh giá thấp, “coi thường tôi”. Các bạn có “giúp, (có) hỗ trợ tôi hay không cũng không quan trọng. Nhưng tôi “viết làm vậy; mong các bạn “đừng buồn và bỏ qua”. Có những việc tôi không thích “lắm” nhưng tôi cũng “phải làm”, tôi thì miển cưởng , tôi không (có ý) như vậy. Tôi cũng không phải là kẻ thâm hiểm  hay là một con người “ác độc” , có nhiều ác ý, sự thật là vậy!  . Tôi thành thật nhận lỗi của mình vì đã chế giễu gián tiếp những người làm trong các cơ quan công giáo, “gây ra những nỗi “khó chịu không nhỏ trong lòng các bạn ! , tôi mong bạn (các bạn) tha thứ và Tôi mong các bạn bỏ qua! Tôi xin các bạn “làm ơn” bỏ qua “lỗi lầm của tôi. Tôi “mong mỏi” : vì Thiên Chúa, , các bạn có thể bỏ qua “những lỗi lầm của tôi đươc hay không?”, xin cám ơn các bạn

Tôi đã “gây họa , làm mích lòng các giáo sĩ, các linh mục và các “vị có vai vế là những con người trong hội đồng các con người “có tiếng nói (có ảnh hưởng) nhưng cũng là “người phàm” (!) “trong cơ quan công giáo!…..

Nếu các bạn không giận tôi “và làm như những điều Kinh Thánh chép” thì các bạn có phúc. Chúa sẽ “trả công cho các bạn chứ không phải tôi (!)”. Không trả cho tôi (các bạn hiểu chưa).

– Các bạn nghĩ những lời tôi nói ra là những lời “bịa đật (hay (là) những lời giả dối mà tôi tự tô vẽ, “thêu dệt” đưa cho các bạn “nhưng lại là những lời ý nghĩa như vậy. Tôi nói thật với các bạn. Tôi không cần gì cả đâu. Con người của tôi cần những gì (từ Thiên Chúa của tôi thôi). Tôi cũng chẳng có gì để nói “tôi chẳng cần gì trên đời này là của cải vật chất hay “khát vọng xác thịt của các bạn đâu”. Tôi xác nhận (xác định) là mình là đi theo Thiên Chúa. Nhưng “tôi không hoàn thành được vì tôi quá yếu hèn trong thân xác của một con người (hèn mạt, (xác thịt; yếu đuối, xác thịt, thấp hèn, tệ hại, mất tất cả, khổ sở trên cuộc đời này. Tôi không thể hoàn thành “được”, các bạn hiểu cho tôi. Tôi “tuyệt vọng và đau khổ vì Thiên Chúa (những lời ngài nói với tôi về những gì tôi sẽ và cần phải chấp nhận (chịu đựng những gì Thiên Chúa muốn tôi “lãnh nhận (đón nhận)” và không tránh né “để có thể khỏi “sa hỏa ngục, đền những tội tôi “vô tình phạm phải”. Thiên Chúa “muốn sự công bằng cho mọi con người trên trần gian (trên cõi đời) “những con người được tồn tại, “đã có mặt trên cuộc đời (trần gian này) …

Tôi mong các bạn hiểu là “Thiên Chúa của chúng ta nhân lành (tùy các bạn hiểu nữa nhưng con người người thật sự nhân lành)”. Cái gì Ngài làm cũng “có giai đoạn”. Điều răn của Ngài dạy làm gì trong mười điều răn và Chúa Giê su dạy những gì và (như thế nào) phải sống như thế nào mà các bạn “phớt lờ” và tránh né sự thật. Các bạn có thể tự kiểm chứng “lương tâm (trong lòng mình). Tôi có thiếu thốn “những gì trên trần gian này tôi cũng không cần. Tôi muốn “phần thưởng của mình “là những gì” thuộc về những gì không hư mất (hư nát) bị thiêu đốt, bị vứt bỏ vào chốn phải kêu khóc “đời đời !!” mà Thiên Chúa nhắc đến.

*Bây giờ (tôi xin được nói) được đề cập là từ bây giờ. Những con người “làm trong các cơ quan công giáo, theo đạo có “khả năng” có điều kiện thì làm ơn giúp tôi (gìn giử, bảo vệ cũng như tuyên truyền, loan những gì có thể có ích; “mang nội dung cuốn sách nhỏ này cho những con người trên cuộc đời này trước khi quá muộn. Phần tôi, tôi làm “gần hoàn thành nhưng các bạn là những con người “như thế nào”. Các bạn không muốn, không thầy cần thiết phải hoàn thành “cuốn sách nhỏ” hay kiểm chứng. Tôi chỉ nói như thế này. Hành động của các bạn “nhằm bịt miệng tôi vì những lời lẽ “đúng đắn” như Thiên Chúa cho các bạn thấy tôi đã làm. Nhưng các bạn “muốn bưng bít” vì tôi chỉ có một thân (một mình) nghèo khổ, yếu đuối. Lời lẽ của tôi dễ bị “bắt bẻ” và vùi dập như những gì Chúa đã nói đến trong Kinh Thánh. Từ khi tôi bảo các bạn giúp tôi “công bố”, mang cuốn sách nhỏ này đi cho những con người cần sự “giúp đỡ” của “cuốn sách nhỏ” : Những lời mà Thiên Chúa muốn gửi đến “loài người chúng ta” bao lâu rồi. Tôi chỉ có một mạng, là chứng nhân và tôi cũng phải sống cho xong một cuộc đời của con người mà Thiên Chúa “ấn định” cho tôi. Tôi cần cái gì. Tôi được cái gì từ những việc mà tôi muốn khuyên, muốn bảo các bạn làm. Hay là những việc này sẽ làm “hại” chính tôi, tiêu diệt tôi (làm mất tự do) hủy diệt cuộc đời và sự “yên tĩnh”, sự tự do của tôi trong suốt quãng đời còn lại và những mối nguy (những đau đớn trong quãng đời còn lại tôi phải chịu đựng vì công lý Thiên Chúa “cho loài người”, các bạn.

Khi tôi còn đang sống “dây” mà các bạn cứ “vờ vịt” : (giả vờ) không biết, không thấy, không hiểu tôi nói gì (cho những gì tôi nói là tầm thường). Nhưng sự thật những gì tôi nói có thể “có lợi” cho các bạn, những con người trên cuộc đời này. Các bạn có biết hay không? Ở đất nước chúng ta. Nhiều con người “người ta” theo Phật giáo. Các bạn trẻ sẽ nghĩ sao về những nhà sư (những con người là nhà tu hành) nghĩ sao về luật luân hồi. “Tình hình xã hội bây giờ các bạn có biết như thế nào rồi không?”. Cuốn sách nhỏ này “là từ Thiên Chúa (Đức Chúa Cha) cho Thần khí (dấu hiệu) của mình hiện đến với tôi (hiện ra trước tôi ; dẫn đường cho tôi “hoàn thành Cuốn Sách Nhỏ này. (Ngài đã được Chúa Giê su cho loài người chúng ta biết). Đây có thể là (gọi là) Đức Chúa Thánh Thần hay là là Chính Thiên Chúa, ba ngôi Thiên Chúa là một [đấng hiện đến để trợ giúp, an ủi là từ Đức Chúa Cha và con Thiên Chúa mà đến (đến với con cái loài người)]. – Đức Chúa Thánh Thần là thần khí của Thiên Chúa ngự trên Chúa Giê su (trong quá khứ) khi xưa (Chúng ta đã được Thiên Chúa ngôi hai cho biết đây là chính Thiên Chúa ,là đấng bảo trợ (Ngài : là dấu hiệu để nhận biết Thiên Chúa “đến với chúng ta”. Là “Thiên Chúa của chúng ta”). Các bạn “không được đùa không được đùa bỡn (đùa chơi, xem thường (coi thường)); đùa giởn (bỡn cợt))⌉ ; bằng không sẽ “không được tha thứ tội này“) với hình ảnh Thần Khí, hình ảnh “linh hồn” của chính Thiên Chúa “chúng ta” (Chúa của “chúng ta”) để khỏi bị “phạt (bị  Người phạt)”. Cứ đùa với “người” nếu các bạn “không sợ và “thách thức người; thử thách Thiên Chúa chúng ta (cảnh báo : nói phạm tới Thiên Chúa Ngôi ba : Thần khí Thiên Chúa sẽ không được “tha (!!)”. Đây là tội “trọng (!!!!)“. Theo lời ” Thiên Chúa (Chúa Giê su) đã (từng) nói”.: đây là một tội sẽ không được tha thứ. “Các bạn “không (được) đùa với những biểu tượng của Thần Khí, các bạn nhé!. “Tùy các bạn mà thôi ! …”

Nhiều người đã bị ảnh hưởng và đã bị giết chết [có những người giết người – làm những người khác bị mang vạ, mang thương tật, bị pháp luật trừng trị hay đã bị những kẻ khác lấy mất mạng sống : (bị) giết đau đớn và uất hận (tủi nhục), phẫn nộ và khổ sở],… vì những con người ở nhiều nơi trong cuộc đời hỗn loạn (bị che (giấu) những thông tin và  kiến thức (những hiều biết, … trên cuộc đời này) họ không  biết sống, “thiếu khôn ngoan và không hiểu những lời trong Kinh Thánh (thiếu cuốn Kinh Thánh). Họ không biết “gì”. Những người “hại họ (giết chết, gây thương tật, gây họa (gây tai họa) cũng không biết “không chịu hiểu “bất cứ thứ gì trên cuộc đời này!”. Họ tin theo tôn giáo nào ở Châu Á. Các bạn cũng có thể “tự cảm nhận và suy nghĩ để tìm ra tôn giáo nào có thể có ảnh hưởng “đến” (những) phạm vi rộng nào trên Thế giới, các bạn hiểu chứ. Họ như thế nào và họ là ai (các bạn có thể biết và nghĩ về họ, nghĩ ra những con người như họ, là họ ở các quốc gia hay có những con người (và phong cách những con người này cũng như họ, các bạn (!!!), những con người rắc rối [khó đoán (xét) chính xác] về nhân cách, “tàn nhẫn”, không tin ông trời của những triều đại…, không tin bất cứ thứ gì “như các nhà sư (thường được tôn trọng, trân trọng), các nhà sư đã đoạn tuyệt các thú vui, các cảm giác (cảm xúc),…Các bạn tin mình, “cho mình là một vật (các bạn là những vật đã được đưa đi đầu thai cao thượng), đạt thành chánh quả (tướng trời…) nên các bạn có suy nghĩ gì (các bạn cũng là một … trong vòng luân hồi đầu thai và các bạn quá rành về những sự tàn ác của những kẻ “từng là vua” và các bạn thấy rõ các con vật tự nhiên trong mạng YOUTUBE chúng phải “sống như thế nào” như các loài động vật hoang dã như con người cũng là một sinh vật trong tự nhiên nếu “muốn thành công” như cách các loài động vật trong tự nhiên đạt được “những gì trong cuộc sống (mà chúng dùng bản năng hoang dã của các loài “động vật hoang dã trong tự nhiên đạt được” cũng như những triều đại phong kiến mà chúng học được những thông tin về (những con người này) những con người các “triều đại trung cổ (cổ đại) tàn ác (hung hãn – man rợ, nguy hiểm)…không có luật lệ “của con người nào trên đời đáng tin cậy, rõ ràng – tính nhân bản của con người mà chỉ tin vào bản thân họ, những gì họ thấy “đúng” trên cuộc đời này. Họ thấy con người cũng như “những loài vật trong tự nhiên mà thôi!. Và họ nghĩ về những thứ yếu đuối (những thứ bị họ ăn thịt, “làm hại,…, hành hạ (tra tấn) đối xử độc ác (dằn vặt chúng vì chúng (đáng chịu như vậy) số chúng phải chịu như vậy để đền (trả) những gì chúng làm những kiếp trước. Ai biết được trong vòng luân hồi đầu thai “các bạn là những ai, là những gì”. Các bạn “thấy” ông trời (biết ông trời) : chủ nhân của những triều đại phong kiến quá sai (họ chỉ là những kẻ độc ác) và các tôn giáo khác “các bạn cũng không tin tưởng (các bạn chỉ tin những gì “mạnh và đúng nhất (có tôn giáo thờ quỷ Sa-tan và tôn giáo này (tôn giáo thờ quỷ (này) cũng có những lý lẽ khéo léo (che giấu) ngụy biện vô lý (vô nghĩa) của chúng, một cách vô giá trị và phi lý, các bạn.

Cuốn Kinh Thánh Thiên Chúa muốn tôi giải thích với các bạn, cho các bạn biết về “những việc(những chuyện)” Thiên Chúa muốn cho tôi và các bạn biết về các vấn đề (các câu chuyện) mà Thiên Chúa muốn các bạn được hiểu, được biết ([những sự kiện, các vấn đề, các câu chuyện (những vấn đề) nên được giải thích trình bày từ chính (ý định).của Thiên Chúa từ bao nhiêu đời trước đây. Từ khi Thiên Chúa nghĩ đến “Sách Nhỏ” hiện diện trong Kinh Thánh từ bao nhiêu thời đại Thiên Chúa suy nghĩ ra có thể “cuốn Kinh Thánh” và những ý tưởng của Ngài về việc “làm (viết) cuốn Kinh Thánh và các chương trình (các dự định sáng tạo gì gì) của Ngài mới chỉ là những bước ban đầu : “tạo ra những gì đầu tiên trong vũ trụ và Thái dương hệ (trái đất của chúng ta) và các thế giới khác (các sự sống đa dạng) ở các thế giới khác (ở tự nhiên) vũ trụ, các bạn.

Bây giờ tôi nói với các bạn thế này. Những con người có trách nhiệm ở cái họ đạo này đã rất quá đáng. Những con người nơi đây “tham lam, cố chấp và tàn nhẫn”. Các vị đã quên lúc giao thời mạng internet phổ biến cho mọi người trên các thiết bị di động kết nối mạng không dây khi các thông tin trên mạng bị thả lỏng, bị bỏ ngõ. Hỗn loạn khắp nơi. Chỉ toàn là những vấn đề bức xúc, hắc ám, căng thẳng, kích động (bạo lực, các vấn đề tình dục, giới tính…), nhảm nhí, vô bổ, kém giá trị (rẻ tiền), có hại ở đất nước  ở những con người bị che khuất (bị khuất lấp hiểu biết và kiến thức. Các bạn chỉ ở vòng vòng trong cái xứ đạo đã được “biết đến cuốn sách nhỏ này”. Các bạn không hiểu những luật ngầm để quản lý xã hội của những con người ngầm nắm giử quyền lực trong bóng tối. Các bạn là những kẻ độc ác vô lương tâm. Cho người ta, những con người khác biết đến cuốn sách nhỏ này có khó lắm không sao các bạn im lặng, không làm. Nhiều vụ án nghiêm trọng có liên quan tới rất nhiều những băng nhóm hoạt động côn đồ, quá dễ để tổ chức, thành lập qua Zalo đã xảy ra và tình trạng thanh thiếu niên các vùng khác tụ tập thành lập, tổ chức băng đảng… và phạm phải những tội ác nghiêm trọng. Tôi chỉ muốn công bằng để con người không “cần phải thay đổi mình” tham gia đoàn thể tự phát để bảo vệ cá nhân (quyền lợi) – tách rời lợi ích xã hội khi phục vụ cho những ý định (của các bạn) ở đất nước [(như là) (đất nước của Việt Nam)] chúng ta, “tổ chức”, (cấu kết thành băng nhóm…) và sử dụng những vũ khí nguy hiểm để thành công. Tôi chỉ muốn nói cho các “linh mục” và những người làm trong cơ quan công giáo ở Lương Hòa Thượng nơi này về tình trạng “báo động”. Con người thiếu hiểu biết (mù thông tin) căng thẳng stress; tiêm nhiễm bạo lực và họ (những người trẻ với những nỗi khó chịu do nghẹt ngòi xã hôi. Thiếu thông tin, tri thức – chỉ những nội dung có nội dung tình dục và bạo lực là có nhiều trên mạng và hấp dẫn giới trẻ. Các bạn thử tưởng tượng đặt mình là trường hợp một người không biết những nội dung trong cuốn sách nhỏ này và “Cuốn Sách Nhỏ” không có mặt trên đời (các bạn thử tưởng tượng nếu như chưa từng có và “mãi mãi không có “Cuốn Sách Nhỏ này” thì các bạn tưởng tượng xã hội sẽ như thế nào, ra làm sao “Thiên Chúa của chúng ta mãi mãi sẽ cũng chỉ là vị thần “tưởng tượng, ảo tưởng, “điên khùng” và đã chết “thật sự” như bao nhiêu vị thần trên trần gian này. Tôi chỉ có ý, (muốn nói) là : “tại sao Đức Chúa Thánh Thần lại hiện ra với tôi, để làm gì năm 2001”. Các bạn “viện cớ là : con người tôi không tốt”. Các bạn muốn biết con người của tôi như thế nào sao! Tôi là một con người “nhân bản”, thuộc về lương tâm (tin vào Thiên Chúa và lẽ phải). Các bạn không hiểu rõ về tôi. Mà nhỏ mọn “tìm các cách đê hèn để bắt bẻ tôi”. Trong xứ đạo này tôi làm gì không tốt. Các bạn có ai đến thăm và lo lắng cho ông Huỳnh Văn Ven, bị xích chân, bỏ mặc, không được chăm sóc, vệ sinh tóc tai và đối xử công bằng, tử tế, bỏ mặc ông nằm trên nền sàn gạch lạnh cóng đến lúc ông nhiễm lạnh, suy kiệt và chết không. Tôi làm chủ lý trí và không khi nào “mất kiểm soát bản thân mình”. Có Thiên Chúa làm chủ chính tôi.Các bạn nghe đồn nhưng không đúng về tôi.

*Lần này là cơ hội cuối cùng của các người. Các người có điều kiện, có thể “làm được” mà các người im lặng chờ cái gì. Các người không liên quan những lời này, “thấy nó là giả”, nghi vấn (bậy bạ), không đúng, nhảm nhí. Các người để tôi “tự giải quyết”, tôi tự làm khi tôi chỉ có một thân, một mình hay sao. Những con người không hiểu biết gặp nạn và những con người dùng mạng internet và các trang MXH để làm công cụ phạm tội. Các ngươi làm ngơ được hay sao. Các ngươi nghĩ sao. Xã hội này bây giờ yên lành, an toàn (bình thường quá sao?). Các ngươi không biết gì thật sao? Chỉ một chuyện nhỏ (ở những nơi khác) : con người làm gì với nhau, “đối xử với nhau như thế nào vì những mâu thuẫn nhỏ trong xã hội này. Tâm hồn con người, các bạn trẻ tuổi bây giờ ra sao -ai dạy dỗ, dẫn dắt và “điều gì đúng”. Cái gì là “mạnh, là yếu” trong xã hội này các bạn có biết không? Mà làm ngơ, thiếu trách nhiệm (vô tình – vô tâm) ác ý như vậy.?!!!. Các bạn bỏ mặc họ như vậy được hay sao.Cuộc đời này không cần luật gì. Là tự do “sống” là đúng sao. Không có Thiên Chúa trên cuộc đời này và linh hồn tự có, tự xuất hiện, mất đi. Các bạn nghĩ gì và muốn “cái gì” – chờ đợi cái gì vậy? Các bạn bây giờ quên hết những người khốn khổ rồi sao. Các bạn để người ta không biết mà đi theo những tư tưởng không “đúng”, sai trái để người ta không tôn trọng mình, gây hại cho mình và những người khác (tổn thương con người) cho con người khốn khổ, đày đọa, hành hạ nhau, làm nhau đau khổ. Các bạn lấy những nỗi đau, những nỗi nhục (đớn đau), khổ sở, mất danh dự, tổn hại đến người khác về nhiều mặt. Các bạn lấy đó làm những niềm vui và hạnh phúc được sao. Các bạn thấy (như vậy), con người, xã hội mà các bạn im lặng, vô trách nhiệm. Các bạn là những ai (các bạn biết chứ)  Nghe hay không thì tùy. Vô trách nhiệm, các bạn “im lặng và vô trách nhiệm” để biết bao nhiêu chuyện, bao nhiêu tội ác xảy ra. Bao nhiêu đau khổ, “sự ác hình thành”. Các bạn có ý thức được “trách nhiệm của mình hay không?”

* Xin các bạn đừng buồn tôi. Nhiều con người đang cần sự giúp đỡ của những con người “có khả năng”. Các bạn không được phép làm những việc “vô tâm (vô lương tâm), im lặng như vậy!”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.